Chuẩn chương trình quốc tế và Bộ giáo dục

Mỗi bài học trong eKids đều được thiết kế xoay quanh một chủ đề hữu ích và có các phần từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc và viết. eKids cung cấp cho con bạn tất cả những kỹ năng ngôn ngữ mà trẻ cần trước khi yêu cầu trẻ đặt câu, trò chuyện hoặc làm bài tập đọc hoặc viết.

homescreen.PNG

Chủ đề điển hình

eKids xây dựng từng bài học để cung cấp cho con bạn mọi thứ cần thiết để bắt đầu giao tiếp dựa trên một chủ đề cụ thể.

Ví dụ, trong chủ đề sau đây, 'Màu sắc' ở Lớp 1, eKids bắt đầu với phần Từ vựng về các màu sắc khác nhau mà con hay nhìn thấy xung quanh mình, theo sau đó là phần Trò chơi từ vựng để giúp con luyện tập từ mới.

Sau đó, eKids giới thiệu một số ngữ pháp về cách hỏi "Màu sắc yêu thích của bạn là gì?" và trả lời "Màu sắc yêu thích của tôi là ...." và sau đó là một trò chơi ngữ pháp để con thực hành.

Tiếp theo, con được hướng dẫn đến phần nghe, tại đây con có thể tìm thấy video bài hát về màu sắc và cách hỏi màu sắc yêu thích của ai đó là gì. Sau khi xem video, con sẽ chơi trò chơi luyện nghe để đảm bảo chắc chắn rằng con đã xem video rất kĩ.

Ngoài ra eKids còn có phần luyện nói. Tại phần luyện nói, con có thể ghi âm giọng nói của mình, thực hành bài khóa và nhận phản hồi về cách phát âm.

Khi con đã nắm vững những phần học này thì cũng có nghĩa con đã sẵn sàng để bắt đầu giao tiếp với ngôn ngữ mà con đã học. eKids đưa ra các bài tập luyện đọc và luyện viết, yêu cầu trẻ đọc và viết về màu sắc yêu thích của mình.

Để hoàn thành một chủ đề, con cần vượt qua từng phần kỹ năng học và từng trò chơi trong từng phần kỹ năng học đó. Sau đó, chủ đề tiếp theo sẽ được mở khóa.

Hãy dùng thử eKids và cùng xem tiếng Anh của con bạn phát triển như thế nào nhé.